THƯ NGỎ

Kính thưa Quý khách hàng!

Một năm mới lại đến, một chặng đường mới lại mở ra. Chào đón xuân Tân Sửu, Lịch An Hảo trân trọng gửi đến quý khách hàng lời chúc may mắn, thành công và hạnh phúc!. Đón xuân mới cũng là một mùa in lịch tết mới, Lịch An Hảo giới thiệu tới quý khách hàng những ấn phẩm lịch tết đẹp nhất với ứng dụng công nghệ hiện đại nhất trong quá trình từ khâu thiết kế lịch tết cho tới sản xuất lịch tết.

Lịch tết 2021 - Tân sửu

Xin giới thiệu ở đây những ấn phẩm tiêu biểu, đó là lịch bloc 2021 – Lịch bloc DOANH NHÂN THẾ GIỚI & NHỮNG CÂU NÓI NỔI TIẾNG giới thiệu 365 bộ óc kinh doanh vĩ đại của nhân loại cùng những câu nói bất hủ. Lịch bloc NHỮNG PHÁT MINH KHOA HỌC & SÁNG TẠO GIÚP ÍCH CHO CUỘC SỐNG CON NGƯỜI là cuốn biên niên sử những phát minh đặc biệt trên thế giới.Lịch bloc TUẦN HOÀN CUỘC SỐNG với sắc màu tươi vui của các loại hoa trái, qua đó gửi đi thông điệp hãy sống đẹp và sống thật ý nghĩa!. Bên cạnh đó, An Hảo vẫn có những bộ lịch bloc với các đề tài truyền thống 365 CÂY THUỐC, VỊ THUỐC QUANH TA, TINH HOA ẨM THỰC THẾ GIỚI, VĂN HÓA TRÀ THẾ GIỚI, NHỮNG ĐIỂM ĐẾN ĐỜI NGƯỜI, VĂN HÓA ẨM THỰC VIỆT NAM….

In lịch tết 2021 Mẫu lịch tết 2021

Những đề tài lịch 52 tuần, lịch bàn, lịch treo tường, cũng được An Hảo đầu tư Xây dựng nội dung ý nghĩa, thiết kế tinh tế, đẹp mắt với những đề tài như, TRÀ ĐẠO, HEO VÀNG PHÁT LỘC, BAY CAO TUỔI THƠ, MỞ RA THẾ GIỚI TƯƠI ĐẸP, ĐƠM HOA KẾT TRÁI… Mỗi ấn phẩm lịch An Hảo là một món quà xuân trọn nhiệt huyết, sự trân quý, tâm sức của chúng tôi gửi đến quý khách hàng!.

Ngoài ra, những bộ lịch độc đáo khác cũng được giới thiệu trong mùa lịch này là bloc TRÀ ĐẠO, MAY MẮN & THỊNH VƯỢNG, TÀI LỘC… Các ấn phẩm lịch 52 tuần, lịch để bàn, lịch 7 tờ với đề tài phong phú và thiết kế sang trọng, tinh tế góp phần mang không khí Xuân ấm áp, tươi vui đến mỗi gia đình.Bằng tất cả tâm huyết và nỗ lực, Những mẫu Lịch An Hảo hy vọng mang đến cho quý khách hàng những ấn phẩm mang giá trị đặc biệt về nội dung và thẩm mỹ, giàu tính nhân văn và hữu ích trong cuộc sống. Quý vị có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm in lịch tết tốt nhất giá rẻ nhất nhé.

Xin kính chúc mỗi gia đình một năm mới hạnh phúc an khang, phát tài phát lộc!

Đặt lịch tết

✉ Email: anhaocalendar@gmail.com
● Chát Zalo: 0917 788 498
● Chat skype: congtyinlichtet

Chúng tôi cung cấp một loạt các tùy chọn in lịch tết 2021 cho các yêu cầu dài hạn và ngắn hạn. Cho dù bạn cần in lịch chất lượng cao, thiệp chúc mừng, thẻ bài hoặc sản phẩm quảng cáo, bạn sẽ luôn nhận được dịch vụ hạng nhất và kết quả đặc biệt với một số mức giá hiệu quả nhất xung quanh.