THƯ NGỎ

Kính thưa Quý khách hàng!

Quý khách hàng thân mến! Năm 2020 với rất nhiều khó khăn và biến động vừa khép lại, mở ra năm mới 2021 cùng với các kế hoạch, ước mơ, mục tiêu mới và bên cạnh đó là không ít thách thức. Một năm mới lại đến, một chặng đường mới lại mở ra. Chào đón xuân Tân Sửu, Lịch An Hảo trân trọng gửi đến quý khách hàng lời chúc may mắn, thành công và hạnh phúc!. Đón xuân mới cũng là một mùa in lịch tết mới, Lịch An Hảo giới thiệu tới quý khách hàng những ấn phẩm lịch tết đẹp nhất với ứng dụng công nghệ hiện đại nhất trong quá trình từ khâu thiết kế lịch tết cho tới sản xuất lịch tết.

Lịch tết 2021 - Tân sửu

Hòa chung với không khí đó, bằng tất cả sự chân thành và nỗ lực, bằng trái tim nhiệt huyết và mong muốn được phục vụ, được sẻ chia, được đồng hành cùng quý khách hàng trong một chặng đường mới, Công ty phân phối Lịch An Hảo – nhân năm mới đang đến – xin giới thiệu những ấn phẩm đặc biệt được hoàn thành bằng tất cả tâm huyết của chúng tôi. 

Mẫu lịch an hảo 2021
Lịch An Hảo 2021

Đó là các bộ lịch bloc tiêu biểu như: SẢN VẬT VIỆT NAM & NHỮNG ĐIỂM ĐẾN ẤN TƯỢNG giới thiệu các sản vật đặc trưng ở khắp mọi miền đất nước Với mỗi sản vật lại gắn liền với tên đất, tên làng, với quê hương xứ sở, đi vào ca dao, tục ngữ, trở thành đại diện văn hóa của cả một vùng.

In lịch tết 2021 Mẫu lịch tết 2021

MÔI TRƯỜNG XANH LÀ CỦA CHÚNG TA là bộ lịch bloc mang thông điệp đặc biệt về môi trường – một vấn đề đang rất “nóng” không chỉ ở Việt Nam mà cả khắp toàn cầu. CUỘC SỐNG MUÔN MÀU là bộ lịch bloc cũng đồng thời là cuốn sách ảnh đặc biệt chứa đựng trong đó các cung bậc đa sắc màu, những câu chuyện thú vị về cuộc sống. Và nếu cuộc sống là tươi đẹp và thú vị đến vậy, tại sao bạn không lên đường khám phá? DI SẢN THẾ GIỚI, VIỆT NAM TƯƠI ĐẸP & THẾ GIỚI TƯƠI ĐẸP là 3 bộ lịch mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, chia sẻ với bạn những cảnh quan và điểm đến tuyệt vời ở Việt Nam và trên khắp thế giới.

Những mẫu lịch tết 2021 đặc sắc nhất

chúng tôi cũng quan tâm đến sức khỏe của bạn thông qua các bộ lịch bloc 365 CÂY THUỐC & SỨC KHỎE cùng với ẨM THỰC & SỨC KHỎE, giúp bạn có những lựa chọn thông minh trong xây dựng thực đơn hằng ngày cũng như chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình. Và còn rất nhiều ấn phẩm đặc biệt với nhiều chủ đề khác nhau mà chúng tôi mong muốn giới thiệu đến quý khách hàng, gồm lịch 52 tuần, lịch bộ số, lịch treo tường, lịch để bàn. Với thiết kế đặc sắc và cách thức thành phẩm mới lạ. Kính mời quý khách hàng tham khảo chi tiết trong cuốn catalogue lịch 2021 này!.

Xin kính chúc mỗi gia đình một năm mới hạnh phúc an khang, phát tài phát lộc!

Đặt lịch tết

✉ Email: anhaocalendar@gmail.com
● Chát Zalo: 0917 788 498
● Chat skype: congtyinlichtet

Chúng tôi cung cấp một loạt các tùy chọn in lịch tết 2021 cho các yêu cầu dài hạn và ngắn hạn. Cho dù bạn cần in lịch chất lượng cao, thiệp chúc mừng, bao lì xì hoặc sản phẩm quảng cáo, bạn sẽ luôn nhận được dịch vụ hạng nhất và kết quả đặc biệt với một số mức giá hiệu quả nhất xung quanh.