Thiết kế lịch tết online

Do nhu cầu khách hàng cần tư vấn thiết kế lịch tết qua internet, do đó Công ty thiết kế lịch tết chúng tôi hiện tại đã mở thêm dịch vụ thiết kế lịch tết mới, đáp ứng yêu cầu của tất cả khách hàng muốn thiết kế lịch độc quyền Online. Thiết kế lịch tết để làm quà tặng cho khách hàng là một giải pháp quảng cáo tối ưu. Cuốn lịch được khách hàng sử dụng cả năm và đặt tại những vị trí dễ nhìn trên bàn làm việc. Chính vì vậy nó cần được thiết kế một cách hài hòa, chuyên nghiệp, tạo cảm giác gần gũi với khách hàng đồng thời thể hiện được nét văn hóa riêng cũng như tạo ấn tượng tốt đẹp từ khách hàng tới hình ảnh doanh nghiệp.

Thiết kế lịch tết online

Thiết kế Lịch tết online là thiết kế tự động, miễn phí là công nghệ mới nhất được phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu nghiệm của Anhaocalendar.vn. Với nhiều tính năng đặc biệt, quý khách hàng chỉ cần lựa chọn các kiểu trình bày bản thiết kế và thông tin cơ bản của công ty là phần mềm sẽ tạo ra cả 1 quyển lịch nhanh chóng, với thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại.

In lịch tết 2024Bảng giá lịch tết 2024Mẫu lịch tết 2024

Thiết kế lịch tết chỉ cần 5 phút:

Bước 1: Chọn mẫu lịch tết

  • Việc chọn mẫu lịch để thiết kế là khâu quan trọng, bởi hiện tại chúng tôi có khoảng hơn 1000 mẫu lịch thị trường các loại: Lịch để bàn, lịch bloc, lịch treo tường…
  • Xác định mẫu lịch cần thiết kế: Lịch độc quyền hay lịch phôi có sẵn. Nếu là lịch độc quyền thì chúng tôi sẽ gửi đến Quý vị một bài viết hướng dẫn thiết kế lịch độc quyền chi tiết trong bài viết tiếp theo.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin doanh nghiệp cần in lên lịch.

  • Đây là việc để xác định nội dung bạn cần quảng cáo trên lịch tết. Chọn nội dung gọn, đúng, đủ ngành nghề kinh doanh vì lịch tết  là một bức tranh marketting cả năm giới thiệu bạn với đối tác. Tầm quan trọng của việc in lịch tết chúng tôi có nói trong bài trước.
  • Chọn file logo cần in lên phôi lịch. Logo gốc hoặc logo có kích thước lớn

Bước 3: Tùy chỉnh thiết kế, nội dung & font chữ

  • Chỉnh sửa nội dung phù hợp với loại lịch cần in, co giãn kích thước chữ cho hài hòa với bản kẽm.
  • Phần lô gô là cái bạn cần chú trọng nhất, khi in các loại lịch có ép kim hoặc kéo lụa bạn phải chuyển qua 1-2 màu trong logo thôi. Còn đối với loại lịch 7 tờ, lịch nẹp thiếc tùy chọn là in offset thì hãy xem chất lượng logo có đủ sác nét hay không.

Bước 4: Lựa chọn hình ảnh phù hợp cho từng tháng.

  • Trong tất cả các mẫu lịch sẵn có bạn cần in, hãy nhìn vào bố cục và đánh dấu từng mã số lịch hoặc tên lịch. Sau đó lựa chọn hình ảnh cần đặt lên. Đây chỉ là cách demo trong thiết kế lịch tết online. 

Bước 5: Lưu và gửi vào email

  • Lưu lại và gửi Email ngay cho chúng tôi, bản thiết kế của bạn sẽ được đội ngũ thiết kế lịch tết online của chúng tôi sẽ phác thảo và gắn bộ số lịch tết cũng như hình ảnh cho bạn ngay trong 5 phút nhận được Email
  • Email cần gửi: lichtanphuongnam@gmail.com

Chat Zalo

Hotline: 0917788498