Nhận gia công lịch tết – sổ tay

Công ty gia công in ấn lịch tết dịch vụ

Nhận gia công đóng lò xo lịch, đục lỗ, đóng cuốn sổ tay, đóng cuốn lịch treo tường, lịch để bàn cho các công ty. Giá đục lỗ vô lò xo lịch treo tường: 1,900/cuốn, lịch để bàn: 1,500/cuốn

Năm 2025 đã gần hết, đây là thời điểm chuẩn bị cho công việc in lịch tết 2025 dành tặng cho khách hàng. Để đáp ứng yêu cầu đó kịp thời mong quý khách bớt chút thời gian liên hệ với chúng tôi sớm nhất, Vừa đảm bảo tiến độ vưà đảm bảo có mẫu lịch tết đẹp, góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu với bộ lịch 2020.

Gia công đóng lò xo lịch

Công ty in lịch tết  trân trọng gởi đến Quý Khách hàng lời chúc An Khang & Thành Đạt.

  • Chuyên Gia công các loại lịch treo tường, Lịch lò xo 7 tờ, lịch lò xo giữa, lịch để bàn, bìa lịch, gia công tập, sổ tay bằng lò xo, đục lỗ sổ còng, kẽm, thiếc… với giá gia công rẻ nhất.
  • Gia công thành phẩm sau in, gia công cắt, bế, cán màng, bồi, gấp dán, đóng kim, demi, khoan lỗ…    
  • Đặc biệt: Nhận hàng gia công lấy gấp trong ngày, giá cả hợp lý.  Chuyên gia công đóng lò xo lịch tết
  • Mẫu lịch tết đẹp
  • Thiết kế lịch tết
gia công lịch
Gia công đóng cuốn lịch

Gia công ép kim lịch tết

Chuyên ép kim gia công bìa lịch, ép kim đầu lịch bloc, ép kim lịch để bàn. ÉP KIM, MẠ VÀNG Công ty chúng tôi chuyên gia công Ép kim lịch tết (ép nhũ, mạ nhũ, mạ vàng) trong nhiều năm qua. Với kinh nghiệm nhiều năm, sự chuyên nghiệp trong quy trình gia công, kỹ thuật lành nghề, chính xác trong các khâu, chất lượng hàng đầu, nguyên liệu vật tư loại tốt.

– Ép kim Lịch để bàn giá rẻ: (lịch để bàn chữ A: 1,350/cuốn. Lịch để bàn M: 2,200đ/cuốn)                            Sự tăng trưởng vượt bậc của ngành in ấn bao bì trong những năm gần đây đòi hỏi các doanh nghiệp trong ngành phải không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, đổi mới dây chuyền công nghệ để phù hợp với xu hướng của thị trường. Đặc biệt trong lĩnh vực ép kim lịch tết, hộp giấy, túi giấy, bao bì. Những máy gia công sử dụng kỹ thuật mới được đưa vào sử dụng nhiều hơn, giúp tạo nên những sản phẩm ấn tượng, góp phần thể hiện được các thương hiệu đặc trưng. Công ty chúng tôi tự hào là công ty có đầy đủ trang thiết bị hiện đại trong lĩnh vực này.

Gia công đục lổ sổ còng

Loại sổ tay bìa còng thường dùng còng 2,5cm để đính kèm các trang ruột sổ với nhau. Công ty gia công đục lỗ sổ tay chúng tôi chuyên nhận gia công đục lỗ sổ còng A5, A4… cho tất cả công ty gia công quảng cáo trên toàn quốc.

Chuyên nhận gia công làm các loại sổ tay, gia công sổ tay, in các loại sổ tay, làm sổ tay giá rẻ, sổ bìa còng, sổ bìa da, sổ keo gáy, sổ lò xo các loại, nhận làm sổ tay số  giá rẻ cho công ty quảng cáo.

✉ Email: anhaocalendar@gmail.com
● Chát Zalo: 0917 788 498
● Chat skype: congtyinlichtet
Lịch bloc đại chiết khấu từ 65%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0917788498