Mẫu lịch thế giới tươi xanh – Lịch bloc 2024

Những mẫu lịch bloc 2024 được thiết kế trong năm nay có rất nhiều khác biệt so với năm trước. Với nhiều chủ đề bám sát trong cuộc sống, trong đó có mẫu lịch bloc về môi trường xanh, thiết kế với 3 kích thước để khách hàng lựa chọn làm quà tặng theo kinh phí phù hợp.

Lịch bloc Thế giới tươi xanh kích thước 29x41cm

Hãy yêu thương, trân trọng thiên nhiên và Trái đất này!. Đó cũng là thông điệp mà chúng tôi muốn gởi đến bạn thông qua bộ lịch bloc đặc biệt với chủ đề Thế giới tươi xanh nhân năm mới 2024. Kính chúc năm mới sức khỏe, an lành, hạnh phúc!.

Bloc siêu cực đại 2024 - Thế Giới Tươi Xanh
Bloc siêu cực đại 2024 – Thế Giới Tươi Xanh

Nhóm lịch: Bloc cực đại 29x41cm | Chủ đề: Lịch bloc Thế Giới Tươi Xanh
Mã số: AH03 – ⭐ Giá bán lẻ: 350,000 (không in thông tin công ty) – ⭐ Giá bán sỉ (từ 50 cuốn): 330,000 (ép kim 1 màu)

Chat Zalo

✅ Kích thước: 29x41cm | Giấy C.Matt 60.2gsm ✅ Áo bloc in Metalize cao cấp thực hiện theo công nghệ mới ✅ Bìa treo metalize Hologam 7 màu thực hiện công nghệ mới, ép nổi 3D ✅ Hộp in metalize Hologam 7 màu và thành phẩm theo công nghệ mới. ✅ Túi giấy Dublex in 4 màu, cán màng. ✅ Ốc đầu tròn, nẹp in theo công nghệ mới

Lịch bloc cuộc sống tươi xanh kích thước 25x35cm

Cuộc sống, ở một góc nhìn khác, nổi bật lên là vấn đề môi trường và sức khỏe. Những con sông đang dần cạn khô, rừng xanh dần biến mất, khí hậu trái đất nóng lên, mực nước đại dương dâng cao, các loài động thực vật mỗi năm lại xuất hiện nhiều hơn trong Sách Đỏ – đánh dấu những loài đã và đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng. Chúng ta, mỗi ngày trôi qua trong bình bình an an, đôi khi quên mất nhiều thứ: quên cảm ơn một ngày nắng đẹp hay một cơn mưa bất chợt, quên cảm ơn những người luôn tận tâm chăm sóc, quên hỏi thăm một người bạn hữu đã lâu không gặp, quên rằng mình hạnh phúc hơn biết bao nhiêu người khi được ăn no, mặc ấm…Trải qua năm 2020 và 2021 đầy khó khăn và biến động vì tình hình dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cầu mong bạn và gia đình luôn an toàn và khỏe mạnh.

Bloc cực đại Cuộc Sống Tươi Xanh
Bloc cực đại Cuộc Sống Tươi Xanh

Lịch bloc thế giới tươi xanh kích thước 17x24cm

Cuộc sống là một bản hòa ca nhiều cung bậc, là bức tranh phong phú diệu kỳ, là cuốn sách chứa đựng yêu thương, sẻ chia, tiếng cười, hạnh phúc, an yên, thành công, thịnh vượng…. và triệu triệu khoảnh khắc tuyệt vời tạo nên từng trang sách cuộc sống. Và nhân dịp năm mới 2024, một bộ lịch đặc biệt có tên Môi trường xanh là của chúng ta được công ty in lịch tết Tân Phương Nam phân phối. Đây là cuốn sách ảnh tuyệt đẹp chứa đựng rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau về một môi trường xanh trong cuộc sống.

lịch bloc 2024
Lịch bloc an hảo thế giới tươi xanh

Nhóm lịch: Bloc đại 17x24cm | Chủ đề: Lịch bloc Thế giới tươi xanh
Mã số: AH04 – ⭐ Giá bán lẻ: 142,000 (không in thông tin công ty) – ⭐ Giá bán sỉ (từ 50 cuốn): 138,000 (ép kim 1 màu)

Chat Zalo

✅ Kích thước: 17x24cm | Giấy C.Matt 60.2gsm ✅ Áo bloc in Metalize cao cấp thực hiện theo công nghệ mới ✅ Bìa treo metalize Hologam 7 màu thực hiện công nghệ mới, ép nổi 3D ✅ Túi giấy dạng hộp đi kèm. ✅ Ốc đầu tròn, nẹp in theo công nghệ mới

Xem thêm mẫu lịch tết 2024:

Nhắc đến hàn quốc là nhắc đến món kim chi – món ăn quốc hồn quốc túy của người Hàn. Nhưng không chỉ có vậy, điểm đặc trưng trong ẩm thực  Hàn Quốc chính là sự hài hòa trong màu sắc, hương vị, và cách bày trí các món ăn. Hương vị món ăn nhật thường thanh tao, nhẹ nhàng và phù hợp với thiên nhiên từng mùa và Sushi được coi là món ăn quốc thực của Nhật Bản. Và còn nhiều điều thú vị mà bộ lịch Ẩm thực và sức khỏe mong muốn chia sẽ cùng quý vị!. Hãy cùng đón chào, khám phá và thưởng thức. Kính chúc năm mới nhiều sức khỏe và hạnh phúc!.

In lịch tết 2024Bảng giá lịch tết 2024Mẫu lịch tết 2024

✔ Lịch bloc 2024  ✔  Lịch 7 tờMẫu bìa lịchBảng giá lịch tếtLịch 52 tuần


✉ Email: lichtanphuongnam@gmail.com
● Chát Zalo: 0917.788.498
● Chat skype: congtyinlichtet
Chat Zalo

Hotline: 0917788498