Mẫu lịch để bàn chữ A

In lịch để bàn chữ A kiểu chữ A 13 tờ (1 lò xo giữa) với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và lịch lãm. Loại lịch để bàn này được rất nhiều công ty lựa chọn để in ấn và tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên vào mỗi dịp cuối năm. Lịch để bàn có thể trưng bày tại phòng khách, bàn làm việc, hay dùng làm quà tặng, vô cùng tiện lợi và hiệu dụng hàng ngày khi cần ghi chú ngày kỷ niệm, những sự kiện đáng nhớ, lên kế hoạch làm việc hoặc gặp gỡ đối tác…

In lịch để bàn chữ A 2025 có nhiều mẫu mã đa dạng, mới lạ. Những chủ đề được xoay quanh thiên nhiên, con người, cuộc sống, hay phong thủy như bonsai, thư pháp,…. Bên cạnh đó, năm 2025 còn là năm đặt nhiều dấu ấn cho chủ đề lịch tết với các góc nhìn mới lạ, mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

  • Mẫu lịch để bàn 2025

Thông thường mỗi tờ trong mẫu lịch để bàn 2025 có 1 tháng trong năm được in lên 1 mặt, nếu tính thêm tờ bìa một cuốn lịch để bàn thường có 13 tờ. Trong mỗi tờ lịch để bàn, ngoài ngày tháng người ta hay in kèm theo các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi cuốn lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng hoành tráng vv… Cũng như lịch treo tường, ngoài tác dụng để cung cấp thông tin và giúp người dùng lịch thưởng thức ảnh đẹp, một số doanh nghiệp đặt in lịch và phát tới nhân viên và khách hàng còn nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình, trên mỗi tờ lịch có in tên công ty và hình ảnh công ty. Một số cơ quan, văn phòng cũng in ấn phẩm lịch làm quà lưu niệm. Tên các đơn vị phát hành lịch có thể được tin trên từng tờ lịch hoặc in thẳng lên khung bìa cứng của cuốn lịch, khi đó khung bìa này có kích thước lớn hơn các tờ lịch.

Lịch tết của các công ty nước ngoài phát hành ở Việt Nam thường chỉ có dương lịch mà không có âm lịch. Lịch để bàn do các đơn vị Việt Nam phát hành có bổ sung thêm ngày âm lịch in nhỏ hơn ở bên cạnh ngày dương lịch nhằm đáp ứng nhu cầu so ngày âm của người Việt Nam. Lịch để bàn hiện nay gồm có các loại chính sau: Lịch để bàn chữ A có nhiều kích thước khác nhau nhưng thường có kích thước 19 cm x 22 cm đế bằng Simili, đế gỗ hoặc bằng giấy bồi,… nội dung lịch được in trên chất liệu giấy Couche, nội dung được in trên 13 tờ hoặc 52 tờ (lịch 52 tuần) Lịch để bàn chữ M tương tự như lịch để bàn chữ A nhưng có thêm phần Note để chú thích công việc, ngày tháng hoặc đánh dấu những sự kiện quan trọng… Kích thước lịch thường là 15 cm x 24 cm, loại 13 tờ hoặc 53 tờ (52 tuần) đế bằng carton, MDF, mica hoặc gỗ,…

Lịch để bàn đế nhựa giống lịch để bàn chữ A, có đế nhựa lịch có kích thước 14 cm x 27 cm, bìa lịch in Metalize, các trang trong in bằng giấy Couche’ Matt Ngoài những mẫu lịch để bàn phổ biến trên, lịch để bàn còn được các công ty xuất bản với nhiều biến tấu về chất liệu, hình thức độc đáo như meka, gỗ, simili.

Mẫu lịch để bàn 2025

In lịch để bàn – Mẫu Lịch 2025 với nhiều mẫu lịch tết thiết kế đẹp và độc đáo sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng. In Lịch tết năm 2025 cung cấp những mẫu lịch tết về phong thủy,phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, và thiết kế độc quyền theo yêu cầu về hình ảnh, kích thước và tài chính của công ty. Công ty in lịch hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

In lịch tết đẹp 2025

Với mẫu lịch tết 2025, lịch để bàn, lịch treo tường đa dạng, thiết kế sáng tạo, tích hợp rất nhiều tiện ích dành cho 1 cuốn lịch để bàn, lịch treo tường với ô chứa danh thiếp, bút, text note, đồ dùng văn phòng phẩm…chắc chắn cuốn lịch tết của quý khách sẽ độc đáo và làm hài lòng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0917788498