Mẫu lịch để bàn An Hảo

An Hảo là cái tên khá quen thuộc trong ngành in lịch tết nói riêng và văn phòng phẩm nói chung.

Chào năm mới 2025, Công ty TNHH An Hảo kính gởi đến quý khách hàng những lời chúc hạnh phúc, an khang, phú quý, cát tường!

Mẫu lịch để bàn An Hảo

Cũng nhân dịp này, chúng tôi trân trọng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác, hỗ trợ từ quý khách hàng, các đơn vị phát hành, in ấn, truyền thông báo chí… Chính quý vị đã cho chúng tôi động lực làm việc và sáng tạo để cho ra các sản phẩm mới đặc biệt hơn, ấn tượng hơn nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Từ mong muốn đó, trong mùa lịch 2025, An Hảo xin giới thiệu đến quý khách hàng những ấn phẩm lịch để bàn 2025 mới giàu tính nhân văn, tôn vinh văn hóa dân tộc, có giá trị thẩm mỹ đặc biệt.

Trước tiên, đó là bộ lịch để bàn phong cảnh – một kiệt tác của thiên nhiên được tập hợp trong 13 tờ lịch.

Lịch để bàn Áo dài giới thiệu đến người xem một Việt Nam vô cùng ấn tượng với 13 bức ảnh về áo dài Việt Nam. Trong mùa lịch 2025, Công ty An Hảo cũng rất quan tâm đến mảng đề tài chăm sóc sức khỏe. “365 CÂY THUỐC, VỊ THUỐC QUANH TA” cùng với “365 MÓN ĂN DINH DƯỠNG” là 2 bộ lịch để bàn thuộc đề tài này, là những tặng phẩm ý nghĩa gửi đến khách hàng.

Bên cạnh đó, những bộ lịch độc đáo có thể kể đến là lịch để bàn CÂU CHUYỆN VỀ HOA, Ý NGHĨA CUỘC SỐNG, MAY MẮN & THỊNH VƯỢNG… Các ấn phẩm lịch 52 tuần, lịch treo tường, lịch bloc cũng rất phong phú về đề tài, mới lạ trong phong cách thiết kế, giàu giá trị thẩm mỹ, góp phần mang không khí năm mới tươi vui, hạnh phúc, may mắn đến với quý vị và gia đình.

Xem đại lý được phân phối bởi công ty An Hảo :

Thietkelichtet.vn

Ngoài ý nghĩa giá trị về nội dung, hình thức thiết kế cũng được chúng tôi đặc biệt chú trọng. Đó là màu sắc túi hộp đa dạng hơn. Các mẫu túi hộp tiện dụng hơn cho khác hàng. Các kỹ thuật mới, chất liệu mới cũng được chúng tôi quan tâm, ứng dụng.

Chào đón một năm mới nhiều thành công và may mắn, An Hảo hy vọng mang đến cho mỗi khách hàng, mỗi gia đình những niềm vui mới, góp phần làm đẹp hơn cuộc sống của quý vị bằng những sản phẩm tâm huyết nhất của mình!Kính chúc năm mới an khang, hạnh phúc!

Trân trọng kính chào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0917788498