Mẫu lịch bloc đại

Phân phối lịch bloc đại an hảo

Đây là một loại lịch bloc kích thước 14,5×20,5 cm đi kèm với mẫu bìa lịch gọi là lịch bloc đại.  Riêng với loại bloc này thì chúng ta phải mua rời sau đó dùng ốc vít gắn lên phông lịch. Mẫu lịch bloc đại 2024 được đánh giá rất chất lượng bởi cách thiết kế để xé từng tờ lịch không dính giấy từ loại ốc âm dương đầu tròn.

Mẫu lịch bloc đại

Định nghĩa về loại lịch này chúng ta tạm hiểu đây là loại lịch treo tường cao cấp, in offset & kết hợp in công nghệ Metalize, bế nổi, chạm cát, phun nhung, bế nổi 3D, khánh lịch và đế lựng được sản xuất bằng ván MDF 2,5ly, Duplex 2000gsm hoặc carton Hà Lan cao cấp, rất cứng và thẳng, không bị cong trong suốt năm sử dụng. Khánh lịch là bìa treo có khoảng trống hay còn gọi là phôi, dùng để ép nhũ (hay gọi là ép kim) thông tin doanh nghiệp: Logo, tên cty, địa chỉ, Tel, Fax, Email, Website,…

  • Mẫu bìa lịch gắn bloc đại.
  • Mẫu lịch bloc trung.
  • Mẫu lịch bloc đại đặc biệt.

Lịch Bloc đại

Là dạng lịch có một bìa cố định và một tờ lịch là tượng trưng cho một ngày theo đó người sử dụng sẽ xé bỏ một tờ lịch cho mỗi ngày trôi qua. Thường trên lịch block thì ta sử dụng lịch phôi vì nếu làm lịch lịch độc quyền cho dạng này thì chi phí rất cao. Nội dung công ty muốn quảng bá thường được in trên bìa và được cố định treo lên tường. Lịch bloc 2024 hứa hẹn sẽ rất nhiều chủng loại và kích thước khác nhau. Chính vì vậy hãy lựa chọn món quà tặng khách hàng bạn thật phù hợp và ngân sách nhưng vẫn không làm giảm được hiệu quả quảng bá hình ảnh công ty.

Mẫu lịch 52 tuần Việt Nam tầm cao mới

Lịch Block Đại An Hảo 2024 – Lịch tết Việt Nam 

Mang trong mình nét thuần phong mỹ tục của dân tộc, lịch từ lâu đã không còn là một vật phẩm chỉ để xem ngày tháng. Một block lịch mới được treo trong nhà vào ngày Tết cổ truyền chính là ước mong của gia chủ về một năm mới an lành và hạnh phúc. Lịch Block Đại chào đón mùa xuân 2024 bằng những hình ảnh tuyệt đẹp về thiên nhiên và con người đất Việt – những điều tưởng chừng như quen thuộc nhưng lúc nào cũng vậy, luôn gây cho người ta cái cảm giác mến thương vô ngần.

Năm 2024 có nhiều mẫu lịch mới dự kiến sẽ hút khách. Đó là sách lịch bloc về “” và lịch treo tường “”. Sách lịch “” được thiết kế rất đặc biệt. Thay vì hàng ngày “xé lịch”, người sử dụng có thể lật từng trang như trang sách và sau một năm cuốn lịch vẫn còn nguyên vẹn để lưu giữ hình ảnh về “”. Ngoài ra còn có mẫu lịch bloc. Mùa lịch năm 2024 là năm thứ 7 Cục Xuất bản đưa ra mẫu tem kỹ thuật số để kiểm soát số lượng và tránh các loại lịch bloc giả trên thị trường. Mỗi bloc lịch có một mã số riêng, người mua chỉ việc cào nhẹ lớp giấy bạc, gửi mã số tới tổng đài là có thể xác minh nguồn gốc, chất lượng sản phẩm.

In lịch tết 2024Bảng giá lịch tết 2024Mẫu lịch tết 2024

Chat Zalo

Hotline: 0917788498