Mẫu bìa lịch đẹp | bìa lịch gắn bloc 2024

Mọi người vẫn thường nhần tưởng rằng bloc là có sẵn bìa lịch 2024 nhưng chưa phân biệt được loại bloc cao cấp khổ lớn mới đi kèm với khánh lịch. Còn riêng bloc đại, bloc lỡ, bloc trung thì phải mua riêng bìa lịch hay phông lịch để gắn lên.

Bìa lịch là gì? Thực chất bìa lịch là một miếng lưng hay còn gọi là phông lịch dùng để làm điểm tự cho bloc. Bìa lịch thường được in trên nhiều chất liệu. Phổ biến nhất vẫn là bìa lịch in metalize bồi lên ván MDF. Với xu hướng thẩm mỹ hiện tại thì loại bìa lịch khung ngọc, bìa lịch dán chữ xi nổi hiện nay là loại bìa được chú trọng và ưu ái nhất.

Mẫu bìa lịch đẹp

Khái niệm về một Mẫu bìa lịch đẹp được đánh giá ở chất liệu và cách thực hiện ý tưởng thiết kế lịch tết. Tại Việt Nam mỗi dịp tết đến xuân về bìa lịch bloc không thể thiếu trong mỗi gia đình. Không ai có thể phủ nhận công dụng và ý nghĩa của bìa lịch gắn bloc trong cuộc sống hàng ngày.

  • Chọn mẫu lịch bloc đại gắn lên phông lịch
  • Chọn mẫu lịch bloc đại lỡ gắn lên bìa lịch
  • Chọn mẫu lịch bloc trung đại gắn lên phông lịch

Bìa lịch bloc là món quà tết ý nghĩa, đồng thời cũng là công cụ quảng bá hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp. Đừng bỏ lỡ cơ hội marketing cho công ty mình bằng sản phẩm lịch bloc!. Anhaocalendar với 7 năm kinh nghiệm thiết kế, tư vần chiến lược thương hiệu cho hơn 1.250 doanh nghiệp trong và ngoài nước, am hiểu tường tận giá trị marketing và giá trị cộng thêm từ sản phẩm bìa lịch tết 2024 độc quyền mang lại cho doanh nghiệp. Chúng tôi cống hiến khả năng và đam mê của mình nhằm đưa ra các giải pháp thiết kế lịch độc quyền sáng tạo để giúp quý doanh nghiệp tối ưu hóa việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình thông qua các ấn phẩm phẩm lịch độc quyền.

Lịch tết là gì?

Lịch – Calendar bắt nguồn từ tiếng La-tinh calendarium (tiếng La Mã cổ) có nghĩa là ‘sổ nợ’. Ngày xưa, con nợ trả chủ nợ tiền lãi vào đầu các tháng, dần dần thành quen, trở thành một chu kỳ tạm gọi nghĩa là lịch dùng để đo khoảng thời gian. Lịch là một hệ thống để đặt tên cho các chu kỳ thời gian, thông thường là theo các ngày. Lịch cũng là một vật liệu (giấy,..) để minh họa cho hệ thống chu kỳ thời gian và đây cũng là cách hiểu thông dụng nhất của từ lịch, và được sử dụng để biểu thị danh sách một tập hợp cụ thể nào đó của các sự kiện đã được lập kế hoạch (ví dụ như lịch học, lịch xét xử…).

Lịch là thước đo tính toán thời gian không thể thiếu trong cuộc sống con người. Ngày nay việc tặng lịch tết cho khách hàng, đối tác khi xuân về đã trở thành nét văn hoá đẹp trong giao tiếp. Thiết kế một cuốn lịch xuân đẹp vừa chuyển tải bao thông điệp tốt lành đến người nhận, vừa có ý nghĩa vừa có tác dụng quảng bá thông tin hình ảnh của doanh nghiệp, ngoài ra nó còn là ấn phẩm trang trí đẹp mắt. Chính vì vậy, sản phẩm lịch càng quan trọng trong cuộc sống và cả trong kinh doanh thương mại vì đây cũng là phương tiện truyền tải thông tin quảng cáo có hiệu quả lâu dài và chi phí rẻ.

In lịch tết 2024Bảng giá lịch tết 2024Mẫu lịch tết 2024

Chat Zalo

Hotline: 0917788498