Lịch Lục Văn Tiên | in Lịch Tết 2024 mới nhất chiết khấu cao

Lịch Lục Văn Tiên 

Lịch Lục Văn Tiên sự tích của nó là tập truyện thơ nôm nổi tiếng của nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu (1822 – 1888), được sáng tác theo thể thơ lục bát vào đầu những năm 50 của thế kỷ XIX, trong hoàn cảnh rất đặc biệt, nhà thơ bị mù khi mới 27 tuổi, vừa dạy học, vừa phải làm thuốc để kiếm sống và sáng tác.

Lịch bloc An Hảo năm 2024 – Lịch bloc Lục Vân Tiên

Bộ lịch Lục Vân Tiên gồm 2.080 câu thơ lục bát trong tác phẩm Lục Vân Tiên ( dựa theo bản của Vũ Đình Liên và Nguyễn Sỹ Lâm –  NXB văn hóa ấn hành năm 1959, nhà xuất bản văn học in hành 1997), chia thành 365 đoạn tương ứng với mỗi ngày trong năm. Với mỗi đoạn trích sẽ có một bức ảnh minh họa, được họa sỹ Hữu Hiếu và các cộng sự dày công thực hiện, tạo thành một tác phẩm Lục Vân Tiên độc đáo với một diện mạo mới, trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc!. Đây là bộ lịch bloc được dày công thực hiện trong mấy năm trời của Lịch tết An Hảo. Mời Quý vị xem qua.

Sách lịch Lục Vân Tiên

Lục Vân Tiên là tập truyện thơ nôm nổi tiếng của nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu (1822 – 1888), được sáng tác theo thể thơ lục bát vào đầu những năm 50 của thế kỷ XIX, trong hoàn cảnh rất đặc biệt, nhà thơ bị mù khi mới 27 tuổi, vừa dạy học, vừa phải làm thuốc để kiếm sống và sáng tác. Cụ đồ Chiểu không thể chép lại tác phẩm của mình mà chỉ đọc cho học trò, bạn bè và bà con nghe, rồi được truyền tụng trong cộng đồng và một số người ưa chuộng đã chép lại nên không tranh khỏi sự thêm bớt và chỉnh sửa.

bán lịch lục vân tiên

Bloc Lục Vân Tiên  – Nguyễn Đình ChiểuVới mong muốn tiếp tục giới thiệu rộng rãi một tác phẩm văn học giàu giá trị trên văn đàn Việt Nam – một tác phẩm vốn trọng nghĩa tình, nghĩa hiệp, đề cao khát vọng hướng tới lẽ công bằng và những điều tốt đẹp, nhân năm mới Nhâm Dần 2024, công ty TNHH An Hảo trân trọng gới thiệu bộ lịch bloc đặc biệt Lịch LỤC VÂN TIÊN. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo mẫu lịch khác:

Đặt lịch tại:  Email: lichtanphuongnam@gmail.com
● Chát Zalo/viber: 028.3815.0888
● Chat skype: congtyinlichtet

Lịch tết An Hảo có gì mới

Xin giới thiệu ở đây những ấn phẩm tiêu biểu, đó là lịch Bloc LỤC VÂN TIÊN – một áng thơ bất hủ đề cao cương thường đạo nghĩa của nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu – lần đầu được chuyển thể thành một ấn phẩm lịch với 365 bức tranh minh họa. Lịch bloc DOANH NHÂN THẾ GIỚI & NHỮNG CÂU NÓI NỔI TIẾNG giới thiệu 365 bộ óc kinh doanh vĩ đại của nhân loại cùng những câu nói bất hủ.

Lịch bloc NHỮNG PHÁT MINH KHOA HỌC & SÁNG TẠO GIÚP ÍCH CHO CUỘC SỐNG CON NGƯỜI là cuốn biên niên sử những phát minh đặc biệt trên thế giới. Lịch bloc TUẦN HOÀN CUỘC SỐNG với sắc màu tươi vui của các loại hoa trái, qua đó gửi đi thông điệp hãy sống đẹp và sống thật ý nghĩa!. Bên cạnh đó, An Hảo vẫn có những bộ lịch bloc với các đề tài truyền thống 365 CÂY THUỐC, VỊ THUỐC QUANH TA, TINH HOA ẨM THỰC THẾ GIỚI, VĂN HÓA TRÀ THẾ GIỚI, NHỮNG ĐIỂM ĐẾN ĐỜI NGƯỜI, VĂN HÓA ẨM THỰC VIỆT NAM….


✔ Lịch bloc Lục Vân Tiên  ✔  Mẫu lịch bloc doanh nhânMẫu lịch bloc 20×30

In lịch bloc 2024

 

 

Chat Zalo

Hotline: 0917788498