Lịch bloc truyện kiều – mẫu lịch tết là một cuốn sách

Cung cấp lịch bloc truyện kiều

Truyện Kiều được chọn đưa lên lịch là bản Kiều do học giả Đào Duy Anh phiên âm và chú giải. Mỗi trang lịch ngoài đoạn Kiều chính văn, còn có phần chú giải các từ khó, điển tích… Toàn bộ giống như một tập Truyện Kiều có chú giải nghiêm túc và tranh minh họa độc đáo in trên giấy couche matt, với công nghệ nẹp và ốc đầu tròn giúp người dùng xé tờ lịch vẫn nguyên vẹn, không để lại giấy thừa.

Lịch truyện kiều 2024
Đặt lịch bloc Truyện Kiều 2024

Giới thiệu bộ lịch bloc Truyện kiều đến công chúng

Việc kết hợp giữa sách với lịch tết được xem là một hình thức mới và hấp dẫn do lịch bloc hiện nay không còn thuần túy là một phương tiện chỉ thời gian mà còn là một công cụ trang trí, được quan tâm, chú ý mỗi ngày.  Theo TS Quách Thu Nguyệt – người đảm trách phần phân đoạn 3.254 câu lục bát Truyện Kiều thành 365 đoạn tương ứng với 365 trang lịch, khi ngắt đoạn phải phối hợp chặt chẽ với họa sĩ để không trùng lặp những ý chính được vẽ minh họa ở mỗi đoạn. Cho đến nay đã có hàng trăm bản Truyện Kiều bằng chữ Nôm, quốc ngữ và tiếng nước ngoài được xuất bản. Truyện Kiều được giảng dạy trong nhà trường, được nhiều người trong và ngoài nước yêu chuộng, lưu luyến, nghiên cứu dưới nhiều hình thức như vịnh Kiều, diễn Kiều, trích dẫn Kiều, bối Kiều, …

Bộ lịch bloc 20x30 - TRUYỆN KIỀU
Bộ lịch bloc 20×30 – TRUYỆN KIỀU

Nội dung mẫu lịch bloc Truyện Kiều

Giám đốc Nhà xuất bản Đại học Sư ​phạm Thành phố Hồ Chí Minh Lê Thanh Hà cho rằng với việc đưa “Truyện Kiều” lên lịch, người Việt có thể hàng ngày tiếp cận những câu thơ hay, những ý thơ phù hợp với cá nhân để từ đó thưởng thức một kiệt tác văn học của dân tộc. Trải qua hàng trăm năm, Truyện Kiều vẫn được coi là một tuyệt tác văn chương, di sản văn hóa mang hồn cốt Việt. Học giả Phạm Quỳnh đã từng nói: ” Truyện Kiều còn tiếng ta còn. Tiếng ta còn nước ta còn”. Hay như trong lời tựa cuối Đoạn Trường Tân Thanh của Kiều Oánh Mậu ( Bản khắc in năm Nhâm Dần 1902 ). Đào Nguyên Phổ đã ca ngợi: ”

Bán lịch bloc truyện kiều
Lịch bloc truyện kiều 2024

Yêu cầu mua lịch tết
Tư vấn mua lịch trực tuyến

Đặt lịch tết 2024 Đặt in lịch tết

Hiện nay chúng tôi có 2 gói in lịch tết năm 2024 để quý khách lựa chọn:
Gói 1: Báo giá thiết kế và in ấn, gia công thành phẩm lịch độc quyền cho Quý công ty.
Gói 2: Báo giá in lịch tết với nội dung được in lên nền phôi lịch có sẵn trong catalogue:
 »   Báo giá in lịch treo tường: phôi có sẵn lịch 1-5 tờ nẹp thiếc, Lịch lò xo 7 tờ, Lịch lò xo giữa 13 tờ
  »   Báo giá in lịch để bàn: chữ A, chữ M, lịch để bàn đặc biệt 52 tuần, lịch dể bàn đế nhựa…
 »   Báo giá in lịch Bloc: trung, đại, siêu đại, cực đại, siêu cực đại

Công ty chúng tôi nhận thiết kế In ấn – Gia công thành phẩm các loại lịch tết theo yêu cầu của mọi khách hàng, In thông tin quảng cáo của doanh nghiệp lên phôi lịch sẵn chọn theo mẫu catalogue và Thiết kế in lịch độc quyền theo hình ảnh của quý khách hàng lên lịch treo tường và lịch để bàn.

Chat Zalo

Hotline: 0917788498