Lịch bloc 2025 | mẫu lịch Tuần hoàn cuộc sống

Mẫu lịch bloc 2025 | Lịch bloc Tuần hoàn cuộc sống 38×53

Nhóm lịch: Bloc siêu cực đại đặc biệt Chủ đề: Tuần Hoàn cuộc sống lịch bloc – Kích thước: 38×53 – Giấy C.Matt 60.2gsm – Áo bloc in Metalize cao cấp thực hiện theo công nghệ mới, Bìa treo metalize Hologam 7 màu thực hiện công nghệ mới, ép nổi 3D – Hộp in metalize Hologam 7 màu và thành phẩm theo công nghệ mới. Túi giấy Dublex in 4 màu, cán màng. Ốc đầu tròn, nẹp in theo công nghệ mới. Đây là mẫu lịch bloc có kích thước lớn nhất của lịch bloc an hảo sản xuất trong năm 2020.

mẫu lịch Tuần hoàn cuộc sống
mẫu lịch Tuần hoàn cuộc sống

Tuần hoàn cuộc sống – Lịch bloc 2025

Chủ đề bloc siệu cực đại đặc biệt | mẫu lịch Tuần hoàn cuộc sống xoay quang hành trình của những hạt giống nảy mầm, vươn lên, phát triễn và cho hoa kết trái, và kết quả là trở về hạt rồi tiếp tục vòng tuần hoàn khép kín.

Đúng vậy để nhìn thấy ánh mặt trời ấm áp, hạt giống chịu vùi sâu trong lòng đất tối tăm, phải biến đổi mình để một mầm xanh bé nhỏ vươn lên, bắt đầu hành trình cuộc sống. Đó là một khởi đầu nhiều khó khăn và thách thức nhưng thật sự đáng giá và cần thiết.

Từ mầm xanh ấy, tiếp thu năng lượng từ nắng, gió, nước và đặc biệt là từ đất mẹ, cây lớn lên thêm lá, thêm cành, đơm hoa, kết trái. Một vụ mùa bội thu lại đến! Dưa hấu xanh tròn ruột đỏ mọng nước, cà rốt đỏ cam chắc nịch, bắp hạt đều tăm tắp, rồi táo, cam … đều góp mặt đủ đầy.

Rồi đến lượt mình, mỗi thứ trái cây lại được chế biến thành thức uống mát lành hay các món ăn đầy dưỡng chất. Những hạt giống cũng kịp thời được thu hoạch để chuẩn bị cho một vụ mùa mới!

Chuyến hành trình đầy sắc màu và thú vị ấy của 52 hạt giống – 52 loại  cây trái quen thuộc quanh ta đã góp phần thành bộ lịch đặc biệt với tên gọi TUẦN HOÀN CUỘC SỐNG được công ty TNHH An Hảo phát hành năm 2020.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo mẫu lịch khác:

Đặt lịch tại:  Email: anhaocalendar@gmail.com
● Chát Zalo/viber: 0917 788 498
● Chat skype: congtyinlichtet

Lịch tết An Hảo có gì mới

Xin giới thiệu ở đây những ấn phẩm tiêu biểu, đó là lịch Bloc LỤC VÂN TIÊN – một áng thơ bất hủ đề cao cương thường đạo nghĩa của nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu – lần đầu được chuyển thể thành một ấn phẩm lịch với 365 bức tranh minh họa. Lịch bloc DOANH NHÂN THẾ GIỚI & NHỮNG CÂU NÓI NỔI TIẾNG giới thiệu 365 bộ óc kinh doanh vĩ đại của nhân loại cùng những câu nói bất hủ.

Lịch bloc NHỮNG PHÁT MINH KHOA HỌC & SÁNG TẠO GIÚP ÍCH CHO CUỘC SỐNG CON NGƯỜI là cuốn biên niên sử những phát minh đặc biệt trên thế giới. Lịch bloc TUẦN HOÀN CUỘC SỐNG với sắc màu tươi vui của các loại hoa trái, qua đó gửi đi thông điệp hãy sống đẹp và sống thật ý nghĩa!. Bên cạnh đó, An Hảo vẫn có những bộ lịch bloc với các đề tài truyền thống 365 CÂY THUỐC, VỊ THUỐC QUANH TA, TINH HOA ẨM THỰC THẾ GIỚI, VĂN HÓA TRÀ THẾ GIỚI, NHỮNG ĐIỂM ĐẾN ĐỜI NGƯỜI, VĂN HÓA ẨM THỰC VIỆT NAM….

Quý khách muốn có bản sắc riêng không lẫn với mẫu bìa lịch của ai cho thương hiệu của mình vui lòng liên hệ chúng tôi tư vấn và đặt bìa lịch độc quyền:


✔ Lịch bloc đại  ✔  Lịch bloc đại lỡ ✔ Mẫu lịch bloc trung ✔ bảng giá lịch tết ✔ Lịch 52 tuần


✉ Email: anhaocalendar@gmail.com
● Chát Zalo: 0917 788 498
● Chat skype: congtyinlichtet

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0917788498