CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ LỊCH TẾT

Lời đầu tiên, ANHAOCALENDAR xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới tất cả Quý Khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ sản phẩm lịch tết chúng tôi.
Do nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh và nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng trên cả nước, Anhaocalendar cần hợp tác mạng lưới đại lý ở khắp các tỉnh thành. An Hảo trân trọng sự hợp tác để cùng phát triển từ các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh sản phẩm “lịch tết, lịch bloc”. Xây dựng hệ thống đại lý trên toàn quốc với phương châm “HỢP TÁC ĐÔI BÊN CÙNG CÓ LỢI”.

NGUYÊN TẮC TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ LỊCH TẾT AN HẢO

Luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác cũng như sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh với Đại lý. Tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu. Luôn quan tâm đến Đại lý lịch tết cũng như luôn có những điều chỉnh hợp lý để nâng cao hiệu quả hợp tác quan hệ kinh doanh hai bên. Chính sách hỗ trợ đại lý lịch tết công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối. Luôn hỗ trợ kịp thời cũng như luôn cam kết hỗ trợ chia sẻ tối đa với Đại lý lịch tết trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ ĐẠI LÝ LỊCH

1. Hỗ trợ về quảng bá, giới thiệu sản phẩm:
Đại lý được hỗ trợ danh mục catalogue lịch tết hàng năm, tờ rơi, poster, giới thiệu sản phẩm… theo các chương trình của công ty. Thông tin về đại lý sẽ được đăng tải trên website công ty anhaocalendar.
Đại lý được chiết khấu cao nhất tùy thời điểm của mùa lịch trong năm.
Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin sản phẩm, chính sách của công ty và các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng… Hai bên cùng nhau phối hợp để xúc tiến, quảng bá và bán sản phẩm thông qua hình thức sản phẩm mới, sản phẩm lịch tết của người Việt Nam, sản phẩm in ấn…
2. Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp:
Đại lý được hỗ trợ qua điện thoại hoặc trực tiếp tại công ty.
Đại lý được hỗ trợ tư vấn ép kim lên lịch…hướng dẫn kỹ thuật chuyên môn liên quan đến việc lắp đặt sản phẩm.
Sẽ được hỗ trợ đào tạo riêng nếu có yêu cầu.
3. Hỗ trợ về hàng hóa:
Đổi hàng: Cứ vào định kỳ đại lý được phép đổi hàng trước tháng 12 dương lịch hàng năm nếu hàng lịch tồn kho.
Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Đại lý có quyền trả lại hàng cho công ty anhaocalendar. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 07 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản giao hàng.

CHÍNH SÁCH TÀI CHÍNH ĐẠI LÝ LỊCH

1. Chiết khấu mua hàng định kỳ:
Dựa theo doanh số cam kết hàng năm, tháng Đại lý lịch tết sẽ được tham gia chương trình chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho đại lý của Anhaocalendar.
Khi đạt đủ doanh số mua hàng cam kết, Đại lý sẽ được hưởng mức chiết khâu cao nhất là 58% so với giá bìa lịch
Chính sách chiết khấu này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác từ anhaocalendar cho Đại lý.
Ngoài ra, đối với các công ty, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua sản phẩm trực tiếp trước khi có thể thành đại lý của anhaocalendar chúng tôi sẽ trợ giá chiết khấu lịch trong nội dung hợp đồng từ đơn hàng thứ 2. Công ty lịch An Hảo có chính sách chiết khấu lại khoản tiền chiết khấu tương ứng của những sản phẩm đó chung với lô hàng đầu tiên khi khách hàng chính thức trở thành Đại lý lịch An Hảo.
2. Giá mua hàng:
Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.
Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Đại lý trên thị trường.
3. Hợp đồng nguyên tắc:
Sau khi hai bên ký HĐNT, Quý đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của Anhaocalendar, được hưởng các chính sách dành cho đại lý của lịch tết.
4. Công nợ mua hàng:
Quý đại lý lập bảo lãnh ngân hàng thời hạn 01 năm với số tiền tuỳ thuộc vào nhu cầu kinh doanh và năng lực tài chính của đại lý. Trên cơ sở đó Quý đại lý sẽ được hưởng hạn mức tín dụng với thời hạn công nợ tối đa là 20 ngày.
Trên cở sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Quý đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng, công nợ.