Bộ lịch bloc di sản thế giới – Lịch bloc cực đại 2024

365 Hình ảnh di sản thế giới lên lịch

Di sản thế giới là một điểm mốc hay khu vực được lựa chọn bởi Tổ chứ Giáo dục khoa học và hóa Liên Hiệp Quốc (Gọi tắt là UNESCO). Có giá trị văn hóa, lịch sử, khoa học hoặc hình thức có ý nghĩa khác và được pháp luật bảo vệ bởi các điều ước quốc tế. Nhân năm Nhâm Dần 2024, Công ty in lịch tết giới thiệu đến.

 

bloc di sản thế giới
Lịch bloc di sản thế giới

Lịch bloc di sản thế giới 2024

Một di tích văn hóa phải xác thực, Có ảnh hưởng sâu rộng hoặc có bằng chứng độc đáo đối với sự phát triển của nghệ thuật kiến trúc, hoặc di tích đó phải gắn liền với tư tưởng hay tín ngưỡng có ý nghĩa phổ biến, hoặc là điển hình nổi bật của một lối sống truyền thống đại diện cho một nền văn hóa nào đó. Một di sản chỉ thiên nhiên có thể điển hình cho một giai đoạn, các quá trình tiến hóa địa cầu, hoặc cho những biến đổi sinh thái học, hoặc bao gồm những vùng cư trú tự nhiên các loài cực kỳ nguy cấp. Di sản chỉ thiên nhiên có thể là một khung cảnh đẹp khác thường, một cảnh quan ngoạn mục, hoặc một khu bảo tồn Số lượng lớn các động vật hoang dã.

Quy cách lịch bloc siêu cực đại 2024

Nhóm lịch: Bloc cực đại 25x35cm | Chủ đề: Lịch bloc Di Sản Thế Giới
Mã số: AH. 05 – ⭐ Giá bán lẻ: 220,000 (không in thông tin công ty) – ⭐ Giá bán sỉ (từ 50 cuốn): 198,000 (ép kim 1 màu)
Chat Zalo ✅ Kích thước: 25x35cm | Giấy C.Matt 60.2gsm ✅ Áo bloc in Metalize cao cấp thực hiện theo công nghệ mới ✅ Bìa treo metalize Hologam 7 màu thực hiện công nghệ mới, dán nổi chữ Lộc cẩm thạch, ép nổi 3D ✅ Hộp in metalize Hologam 7 màu và thành phẩm theo công nghệ mới. ✅ Túi giấy Dublex in 4 màu, cán màng. ✅ Ốc đầu tròn, nẹp in theo công nghệ mới

Mẫu lịch bloc lớn đang được nhiều người quan tâm

Đặt lịch bloc 2024 tại Anhaocalendar

Xem thêm mẫu :

In lịch tết 2024Bảng giá lịch tết 2024Mẫu lịch tết 2024

Trong hệ thống các danh hiệu của UNESCO, Di sản Thế giới là danh hiệu danh giá nhất và lâu đời nhất. Và nhân năm mới 2024, Công ty TNHH An Hảo ra mắt bộ lịch đặc biệt Với chủ đề DI SẢN THẾ GIỚI. Bộ lịch giới thiệu 365 di sản thế giới tiêu biểu trong tổng số 1.073 di sản (thống kê năm 2017) ở khắp 5 châu lục. Mỗi di sản được giới thiệu trong bộ lịch không chỉ là một tài sản có ý nghĩa lớn đối với nhân loại mà còn là một danh thắng, một điểm đến đáng mơ ước của rất nhiều người trên thế giới! Xin mời bạn bắt đầu hành trình khám phá! Kính chúc năm mới hạnh phúc, an khang!. Và còn rất nhiều mẫu lịch bloc 2024 khác mang lại điều thú vị như: bộ lịch Ẩm thực và sức khỏe chúng tôi chia sẻ cùng quý vị!. Hãy cùng đón chào, khám phá và thưởng thức. Kính chúc năm mới nhiều sức khỏe và hạnh phúc!.

✔ Lịch bloc 2024  ✔  Lịch 7 tờMẫu bìa lịchBảng giá in lịch tếtLịch 52 tuần


✉ Email: lichtanphuongnam@gmail.com
● Chát Zalo: 0917.788.498
● Chat skype: congtyinlichtet

Chat Zalo

Hotline: 0917788498